TRANG THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ Ở LINN DENTAL TÂN TIẾN NHƯ THẾ NÀO?

Để có thể tạo nên một hàm răng đẹp thì không thể thiếu đi được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại. Công nghệ chính là cánh tay phải đắc lực giúp cho các bác sĩ răng hàm mặt tại Linn Dental Clinic. Vậy “bộ sưu tập” trang thiết bị hiện đại tại Linn Dental Clinic bao gồm những trang thiết bị máy móc nào?

1. Máy chụp phim Orthophos SL 3D 

Đây là thiết bị chẩn đoán hình ảnh được thiết kế để phục vụ cho công tác chuẩn đoán và lập phác đồ điều trị chính xác, chuyên nghiệp cho khách hàng chỉnh nha, cấy ghép răng 

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Orthophos SL 3D - Medent

Nhờ vào hình ảnh chi tiết đó, các bác sĩ sẽ như có thêm một ”đối tác” chẩn đoán hình ảnh đáng tin cậy hỗ trợ cho quá trình thực hành nha khoa của mình.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Orthophos SL 3D - Medent

Máy chụp phim Orthophos SL 3D thường được sử dụng để hỗ trợ cho các tiểu phẫu như tiểu phẫu răng khôn. Lý do là vì phim chụp từ máy có thể cho thấy rõ hình ảnh của chân răng khôn và dây thần kinh. Từ đó giúp định vị chính xác vị trí nhổ răng để không chạm vào chân răng và dây thần kinh khác.

2. Máy Laser Epic X Dentistry

Được sử dụng rộng rãi và phổ biến, máy laser hiện đang là xu hướng trong ngành nha khoa. Máy Laser Epic X Dentistry là thiết bị phẫu thuật và trị liệu nha khoa được thiết kế phù hợp cho nhiều dịch vụ như phẫu thuật ghép răng, làm trắng răng hoặc làm giảm đau, giảm sang chấn.

Máy laser nha khoa Epic X - Thiết bị Nha khoa Việt Đăng Dental

Sự khác biệt của chiếc máy Laser này là độ chính xác cao hơn và ít gây tổn thương hơn các thiết bị phẫu thuật điện. Chỉ bằng việc căn chỉnh bước sóng, bác sĩ có thể xử lý lên phần mô răng sâu mà không hề ảnh hưởng đến mô răng lành mạnh.

3. Hệ thống Scan Itero 5D Element

Máy scan Itero 5D Element được sử dụng trong dịch vụ chỉnh nha là một thiết bị công nghệ tiên tiến cung cấp cho bác sĩ những hình ảnh chi tiết và chân thực của răng ở bất kể mọi ngóc ngách. Công dụng của thiết bị này là mô phỏng lại hình ảnh đa chiều từ răng, mô miệng và cấu trúc hàm của miệng. 

Hệ thống Scan Itero 5D Element sử dụng tia hồng ngoại để cho ra toàn bộ hình ảnh bên trong khoang miệng một cách trực quan nhất. Thậm chí, máy Scan Itero 5D Element còn có thể giúp bác sĩ phát hiện ra sâu răng mà không cần đến phim X-quang.

Dựa vào những tính năng trên của máy, bác sĩ có thể:

  • Nắm rõ được tình trạng sức khỏe răng miệng, men răng… một cách chính xác nhất
  • Dễ dàng chẩn đoán và điều trị các bệnh về răng miệng
  • Mô phỏng lại những dịch chuyển của răng trong quá trình chỉnh nha cho khách hàng có thể cùng theo dõi.

4. Máy scan Trios 3

Máy scan Trios lại được sử dụng phổ biến với trường hợpkhách hàng muốn làm răng sứ hoặc cấy Implant.

Máy scan Trios là máy quét răng cho phép lấy mẫu 3D của răng với màu sắc chân thật và chi tiết. So với phương pháp lấy mẫu răng bằng thạch cao thông thường, máy scan trios sẽ giúp khách hàng:

  • Không cảm thấy khó chịu hoặc buồn nôn khi lấy mẫu
  • Độ chính xác cao, không phải mất công lấy lại nhiều lần
  • Lưu giữ được các dữ liệu liên quan đến quá trình điều trị răng và tình trạng răng miệng của bệnh nhân trong nhiều năm
  • Cung cấp cho bác sĩ bệnh nhân những thông tin chi tiết về tình trạng răng miệng

Máy Scan Trios 3 Basic(3Shape) Model: Move+ | Sàn Nha Khoa Lớn Nhất VN

5. Cameo Elegant 3

CAMEO ELEGANT 3 là thiết bị quét 3D trong miệng, có chức năng loại bỏ điểm mù, tăng khả năng quét sâu, mô phỏng quá trình điều trị một cách chi tiết.

Đặc biệt Cameo Elegant 3 sẽ loại bỏ sự khó chịu cho khách hàng mỗi lần lấy dấu. Từ đó, hỗ trợ các bác sĩ đưa ra quy trình điều trị chính xác lên đến 99% trong thẩm mỹ răng sứ, niềng răng và cấy ghép Implant.

Trên đây là 4 trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới đang được sử dụng tại Linn Dental Clinic để phục vụ khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành răng – hàm – mặt, kết hợp với những trang thiết bị hiện đại, Linn Dental Clinic đảm bảo sẽ mang đến những giải pháp chỉnh nha và cấy ghép phù hợp nhất. Đừng ngần ngại để lại thông tin để được khám tình trạng răng miệng và nhận tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp nhé!