Niềng răng mắc cài Nhật Bản

Niềng răng mắc cài được xem như giải pháp “vàng” đối với răng thưa, hô, móm, khấp khểnh. Tại Linn Dental, khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ trên 8 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm ca chỉnh nha thành công. Ngoài ra, việc sử dụng mắc cài chính hãng cũng như nhiều loại mắc cài nhỏ sẽ giúp quá trình niềng răng bớt đaurút ngắn đến 6 tháng niềng răng.

1. Niềng răng là gì?

Niềng răng là điều chỉnh hình dáng, vị trí của răng và xương hàm theo thời gian nhờ sử dụng các khí cụ chỉnh nha. Trong đó, niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài, dây thun, dây cung để tác động lực lên răng giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

2. Trường hợp nào niềng răng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất

Nếu răng bạn thuộc 6 trường hợp sau, hãy nghĩ ngay đến việc niềng răng để trở nên xinh đẹp trông thấy, đồng thời có hàm răng chắc khoẻ, bền đẹp.

  • 1. Răng khấp khểnh, chen chúc
  • 2. Răng thưa, hở kẽ
  • 3. Răng cắn hở, hai hàm không chạm nhau
  • 4. Răng hô vẩu
  • 5. Răng móm
  • 6. Khớp cắn sâu, cằm ngắn

Các trường hợp nên niềng răng ngay để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ.

3. Các loại mắc cài tại Linn Dental:

– Mắc cài kim loại:

Đây là loại mắc cài niềng răng cơ bản và được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay. Mắc cài kim loại được làm từ nhiều vật liệu khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng, có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ. Khung kim loại rất bền có thể chịu được lực tác động hàng ngày. Đi cùng với khung kim loại là các dây cung cao su có độ đàn hồi tốt, vừa có tác dụng giữ khung và định hình cấu trúc hàm, vừa có tác dụng tạo lực kéo dịch chuyển răng về vị trí mong muốn.

Mắc cài kim loại được sử dụng với mọi lứa tuổi với đủ màu sắc lựa chọn. Với giá thành rẻ hơn so với các loại mắc cài khác, loại mắc cài này vẫn còn nhiều hạn chế như tính thẩm mỹ chưa cao. Nhìn chung, mắc cài kim loại mang tính đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vẫn còn những hạn chế vì lộ ra bên ngoài, tính thẩm mỹ chưa cao.

niềng răng mắc cài
Mắc cài kim loại

– Mắc cài sứ:

Mắc cài niềng răng bằng sứ hiện đang dần dần thay thế mắc cài kim loại với ưu điểm là làm từ hợp kim gốm và một số chất liệu vô cơ khác (có màu sắc tương tự răng thật) mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Mắc cài này tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đáp ứng người dùng về nhu cầu thẩm mỹ, phù hợp với những người làm việc cần giao tiếp nhiều.

niềng răng mắc cài
Mắc cài sứ

4. Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn niềng răng mắc cài tại Linn Dental?

– Bác sĩ tay nghề cao: Bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha Quốc tế, thực hiện hơn 200 ca chỉnh nha thành công trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị từ A-Z.

– Giảm đau đến 30% khi niềng: Sử dụng mắc cài chính hãng 3M từ Mỹ, được thiết kế tùy chỉnh cho từng trước hợp hô, thưa, móm, khấp khểnh. Đặc biệt tại Linn Dental, chúng tôi còn sử dụng mắc cài Nhật Bản với ưu điểm nhỏ hơn, giúp quá trình niềng răng nhẹ nhàng, không hề đau như mọi người vẫn tưởng.

– Cam kết hoàn thành đúng thời gian: Trước khi chỉnh nha, mỗi khách hàng sẽ được lên một phác đồ (kế hoạch) điều trị, giúp bác sĩ theo dõi toàn bộ quá trình chỉnh nha, đảm bảo hoàn thành đúng thời gian.

– Công nghệ làm răng tiên tiến: Hệ thống trang thiết bị máy móc tại phòng khám được nhập khẩu 100% từ các quốc gia như Hàn Quốc, Đức, Pháp,… hỗ trợ tuyệt đối quá trình thăm khám điều trị.

5. Ảnh khách hàng trước và sau niềng răng mắc cài tại Linn Dental

Khách hàng: Lê Thu Hiền

  • – Tình trạng trước khi làm: Răng khểnh
  • – Chỉ định: Chỉnh nha tiền thẩm mỹ 5 tháng với niềng răng mắc cài kim loại sau đó tiền hành Thẩm mỹ Veneer

6. Quy trình niềng răng mắc cài tại nha khoa Linn Dental

Nha khoa Linn Dental có đội ngũ bác sĩ trên 8 năm kinh nghiệm chuyên khoa răng-hàm-mặt, đảm bảo thực hiện đúng quy trình niềng răng chuẩn, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ theo sát quá trình từ đầu đến cuối để đạt được kết quả tốt nhất sau khi tháo niềng. Quy trình niềng răng tại Linn Dental bao gồm các bước như sau:

• Bước 1: Thăm khám và chụp X-quang toàn bộ hàm răng.

• Bước 2:  Nhận tư vấn của bác sĩ.

• Bước 3: Lên phác đồ điều trị.

• Bước 4: Vệ sinh răng miệng.

• Bước 5: Gắn mắc cài.

• Bước 6: Thăm khám định kì.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng răng miệng và dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại Nhật Bản, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn nhanh nhất: 097 119 3663 (Mrs. Hằng) hoặc liên hệ Fanpage Linn Dental Clinic