Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ Bùi Thế Tùng

Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt của trường Đại Học Y Hà Nội, bác sĩ Tùng còn hoàn hoàn thành khóa học Veneer A – Z do DMG tổ chức. Khóa học Veneer được tổ chức ra nhằm đào tạo cho người tham gia học về những kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ khá được ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra, khóa học này còn được tổ chức bởi DMG – thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu nha khoa của Đức.

Bác sĩ Lã Trịnh Diệu Lan

Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm Mặt

Là bác sĩ đạt nhiều chứng chỉ và tốt nghiệp nhiều khóa học nhất tại Linn Dental Clinic. Tốt nghiệp chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại trường đại học Quảng Tây, Trung Quốc, bác sĩ Lã Trịnh Diệu Lan đã chọn con đường phát triển bản thân theo hướng chỉnh nha Invisalign.

Với rất nhiều những trải nghiệm học tập cũng như là những va chạm thực tế, bác sĩ Lan đã trở thành một người bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm và uy tín cho bất cứ ai có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa.

Bác sĩ Nguyễn Kim Cúc

Bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt

Cùng tốt nghiệp từ Đại Học Y Hà Nội giống với bác sĩ Tùng. Trải qua những buổi học định hướng tại đại học Y, hoàn thành các khóa học chỉnh nha và Veneer từ bên ngoài, bác sĩ Cúc là một lựa chọn đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn niềng răng.

 

Bác sĩ Ngô Huy Bình

Bác sĩ chuyên phẫu thuật, implant, nhổ răng, điều trị cười hở lợi

Bác sĩ Bình – bác sĩ tốt nghiệp Viện Đại học Y Hà Nội, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm ở nhiều mảng khác nhau. Đầu tiên phải kể đến đó là bác sĩ Bình luôn tiếp cận những công nghệ Implant hiện đại từ các nền Y học lớn trên thế giới. Hơn thế nữa, bác sĩ Bình đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong việc trồng răng Implant với hàng ngàn ca phức tạp đã được xử lý thành công.

Vào năm 2012, bác sĩ Bình đã được trao nhận chứng chỉ Hàm mặt, chứng chỉ cấy ghép Implant và hàng loạt các chứng chỉ danh giá khác.

Chuyên gia tư vấn!