TẦM NHÌN 

Là nha khoa tự tin với hơn 9 năm trên hành trình tạo tác nụ cười, đánh thức sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng – là đơn vị nha khoa đi đầu và giữ vững vị trí số #1 về công nghệ Dán sứ Veneer tại Việt Nam. Linn Dental Clinic thuộc công ty TNHH ALING VIỆT NAM đang dần có vị trí của mình trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ và sắp trở thành một trong 30 nha khoa hàng đầu được người Việt tin dùng.

Chúng tôi – Linn Dental Clinic luôn hướng đến tương lai có thể mang tới cho khách hàng dịch vụ nha khoa tốt nhất với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc bằng cái tâm và phục vụ tận tình cho tất cả khách hàng nhằm kiến tạo hàng ngàn nụ cười tươi trên môi.

SỨ MỆNH

“Một nụ cười tự tin là một nụ cười hạnh phúc – hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy hạnh phúc của mình

Nụ cười là nơi bắt đầu của hạnh phúc. Đó cũng là nụ cười mà chúng tôi – Nha khoa Linn Dental Clinic luôn mong muốn mang tới cho tất cả khách hàng của mình. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho nụ cười Việt, nơi khách hàng có thể đặt niềm tin khi thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và khiến nụ cười trở nên tự tin.
Linn Dental tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ điều trị tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế trong khám và chữa bệnh đối với khách hàng.

Giấy phép hoạt động phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp.

Đối với đối tác: Luôn sẵn sàng hợp tác cùng phát triển, tạo dựng giá trị cho cộng đồng, đem tới cho tất cả khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Đối với nhân viên: Tạo điều kiện làm việc tốt, môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, với thu nhập cao và nhiều cơ hội phát triển trong tương lai đối với tất cả nhân viên. Là nơi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Và đặc biệt là làm việc với cái tâm để đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với xã hội: Linn Dental luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho người Việt nâng cao chất lượng trong cuộc sống

KHÔNG NGỪNG TẬN TÂM, KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

Trải qua hành trình 10 năm phát triển, bằng sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ và liên tục cải tiến công nghệ, tìm hiểu và áp dụng những phương pháp chỉnh nha được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao trên toàn thế giới. Linn Dental Clinic tự hào khi được khách hàng đánh giá  cao về chất lượng dịch vụ trước, trong và sau khi điều trị.

Khi khách hàng đến với chúng tôi, mọi thắc mắc đều được tư vấn tận tình bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Tất cả khách hàng được đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cả về thời gian cũng như chi phí thực hiện.

Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian phòng khám chuyên nghiệp với sự nhẹ nhàng ân cần của đội ngũ chăm sóc giúp bạn an tâm, thoải mái. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi khi đến với phòng khám.

“Hãy đến với Linn Dental Clinic – nơi kiến tạo nụ cười giúp bạn tự tin và hạnh phúc”